TIN MỚI

Dự án xây dựng mới cơ sở 2 bệnh viện Việt Đức


Nhằm giảm quá tải cho bệnh viện tuyến trên, góp phần tăng cường công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, Bộ Y Tế quyết định xây dựng mới cơ sở 2 bệnh viện Việt Đức tại Phủ Lý, Hà Nam. ACIT vịnh dự là đơn vị cung cấp hệ thống tủ điện tổng, hệ thống tủ điện tầng cho dự án bệnh viện Việt Đức cơ sở 2.
 

Cơ sở 2 của Bệnh viện Việt Đức được đầu tư thành một bệnh viện ngoại khoa hoàn chỉnh có đội ngũ cán bộ đủ năng lực chuyên môn và trang thiết bị hiện đại, đồng bộ để chữa trị các bệnh nặng với các chuyên khoa sâu như chấn thương, xương, sọ, não, đầu mặt, cổ, lồng ngực, cột sống; phẫu thuật cấp cứu và chuẩn bị cho các chuyên khoa khác như tiêu hóa, gan mật, vi phẫu, tim mạch nhi; hồi sức, điều trị tích cực, cấp cứu ngoài viện; đáp ứng 3.500 lượt khám mỗi ngày.

Việc xây mới cơ sở 2 của bệnh viện Việt Đức đánh dấu bước phát triển mới của ngành y tế. Cơ sở mới sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của nhân dân trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe; đồng thời góp phần quan trọng giải quyết tình trạng quá tải bệnh nhân tại các bệnh viện tuyến trên. Sau khi đi vào hoạt động, bệnh viện sẽ góp phần vào sự phát triển nhanh và bền vững của kinh tế xã hội địa phương.

Ngoài nhiệm vụ khám chữa bệnh cho người dân, cơ sở 2 của Bệnh viện Việt Đức sẽ  trở thành trung tâm chuyển giao kỹ thuật công nghệ cho tyến dưới để y bác sỹ các tuyến đều có trình độ khám chữa bệnh ngày càng cao. Đây sẽ là bệnh viện hiện đại lớn nhất từ trước đến nay được xây dựng. Và cũng là lần đầu tiên nước ta có bệnh viện được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Hoàng Minh 

TRỤ SỞ

  • Địa chỉ: Số 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Á Châu, số 25 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Tel: 04.36658382/04.36658812 / Fax: 04.36649647
  • Email: achau@acit.com.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

  • Nhà máy số 01: Lô CN3A Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.36658812
  • Nhà máy số 02: Lô CN1B Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.32009141